“TẾT” – Level Fitness Center x Last Fire Crew

Dsc04151

Dự án LFC X LFC là một món quà năm mới đặc biệt, được kết hợp giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại với mong muốn tôn vinh những giá trị lâu đời trong văn hóa Việt Nam.

 

Level Fitness Center x Last Fire Crew: Cảm nhận Tết trong từng chuyển động.

Tết Giáp Thìn 2024 năm nay, bạn hãy replay màn kết hợp tràn đầy năng lượng này và sẵn sàng nhún nhảy theo âm hưởng Tết khi quây quần sum họp bên gia đình & bạn bè. Không chỉ là một món quà năm mới Level Fitness Center gửi tặng đến cộng đồng những người đam mê fitness – yêu nghệ thuật. Đây còn là một sự kết hợp tôn vinh những giá trị truyền thống Việt Nam: Từ sắc đỏ của Tết, nón lá mộc mạc đến những áng lụa bay bổng theo từng chuyển động.

Dsc03691
TẾT – LFC x LFC

Với sự góp mặt của Last Fire Crew – Nhóm nhảy hiphop năng động, truyền cảm hứng bởi những dancer đại diện cho thế hệ trẻ hiện đại, “cháy” hết mình với đam mê. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự kết hợp tạo ra màn biểu diễn ngoạn mục, giữa ngọn lửa vũ đạo với tinh thần rèn luyện sức khỏe.

Hãy cùng Level bước vào không gian giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, hòa vào dòng chảy của năng lượng tập luyện và văn hóa dân tộc. It’s time to refresh and feel your energy!

 

Những câu chuyện đằng sau 8 tiếng on set

Lần đầu tiên, Level Fitness Center mở cửa hoạt động xuyên đêm với một góc nhìn hoàn toàn khác biệt: chân thực, bí ẩn nhưng cũng mở ra nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận.

Dsc04479
TẾT – LFC x LFC

 

Dsc04384
TẾT – LFC x LFC

Đối với Level, đây không chỉ là một dự án biểu diễn thông thường; mà còn là mong muốn nuôi dưỡng ý thức cộng đồng và biến việc tập luyện thành một hành trình thú vị cho tất cả mọi người. Khi không khí Tết Nguyên đán đến gần, LFC & LFC đã tìm thấy nhau và dồn toàn bộ tâm huyết để tôn vinh văn hóa dân tộc, sự sáng tạo và sức mạnh của cộng đồng.

 

Đây không chỉ là một dự án. Đây là minh chứng cho khả năng sáng tạo vô tận khi những con người có cùng đam mê, cùng nhau tạo ra những điều phi thường!

Mời bạn xem thêm hình ảnh về dự án đặc biệt này TẠI ĐÂY

 

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ