Tập trước trả sau với chính sách trả góp lãi suất 0% tại Level Fitness

goi-tap-tra-gop
Nhằm tạo sự tiện lợi cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng các gói tập của khách hàng, Level Fitness triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank khi mua gói dịch vụ và thanh toán trên POS tại hệ thống.

Gói tập trả góp lãi suất 0% là gì?

Gói tập trả góp là khi câu lạc bộ liên kết với ngân hàng để mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng trong hình thức thanh toán dịch vụ. Đơn vị liên kết là Sacombank sẽ hỗ trợ tài chính cho khách hàng luyện tập tại Level Fitness thông qua sản phẩm thẻ. Khách hàng là chủ thẻ tín dụng sẽ được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% tại Level Fitness. Chương trình này cho phép khách hàng có thể thanh toán số tiền trả góp lên đến 100% giá trị dịch vụ trong vòng 6 – 12 tháng. Số tiền sẽ chia thành những khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng và khách sẽ thanh toán theo phương thức thông thường của thẻ tín dụng.
Từ đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong hình thức thanh toán lẫn tập luyện. Có trong tay thẻ tín dụng phân phối bởi Level Fitness & Sacombank, bạn đã có thể tập luyện ngay mà không phải trả 100% chi phí từ đầu.
Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank sẽ được tham gia trả gói dịch vụ tại Level Fitness với mọi giá trị hợp đồng.

– Thời gian áp dụng: Từ 25/5/2021 đến khi có thông báo mới nhất

 

5 lợi ích mà khách hàng nhận được khi sở hữu thẻ tín dụng trả góp Sacombank

1. Khách hàng có thể tập luyện trước rồi mới trả góp
2. Lãi suất 0%, không phát sinh thêm chi phí
3. Linh hoạt về thời hạn trả góp
4. Thời gian đăng ký và cấp thẻ nhanh, thủ tục gọn gàng, đơn giản
5. Chính sách trả góp áp dụng cho mọi gói tập tại Level Fitness
Nếu biết tận dụng các gói vay, người tiêu dùng có thể vừa rèn luyện sức khỏe tại phòng tập tiêu chuẩn quốc tế của Level Fitness, vừa không phải lo về gánh nặng tài chính trước mắt.

Làm thế nào để đăng ký gói tập trả góp?

Để đăng ký trả góp với gói tập mà bạn đã lựa chọn, trước hết bạn cần liên hệ với tư vấn viên của Level Fitness để thông báo gói tập muốn mua và để được tư vấn thêm về chương trình trả góp.
Sau đó Sacombank sẽ giúp bạn phê duyệt để đăng ký và hướng dẫn bạn làm thẻ để tiến hành trả góp theo thời hạn tùy chọn (trong trường hợp bạn chưa có thẻ tín dụng Sacombank)
Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách trả góp, khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 088.850.6969
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ