Sự kiện Livestream: Công bố và trao giải chương trình “Level Awards – Best deal of the year”

Nnhnh

Như thông lệ vào mỗi dịp cuối năm, Level Fitness thường tổ chức chương trình lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Hội Viên. Song song với đó là những phần thưởng giá trị cho những chủ nhân may mắn nhất. Ngày 08/01/2022 vừa qua, CLB Level Fitness&Yoga đã tổ chức sự kiện công bố và trao giải chương trình “Level Awards – Best deal of the year” nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trung tâm trong thời gian vừa qua.
Background Timecountdown

Link Youtube Livestream chương trình:
Livestream “Level Awards – Best deal of the year”

Vì lí do dịch bệnh nên CLB không thể tổ chức trực tiếp để giao lưu cùng quý khách hàng. Tuy nhiên hình thức tổ chức Livestream trên kênh fanpage chính của Level Fitness chính là cầu nối giúp khách hàng theo dõi và đồng hành cùng trung tâm.

Về thể lệ, khách hàng được tham gia chương trình năm nay sẽ là những khách hàng đã đăng ký thẻ member 2 năm trong tháng 12/2021. Sau khi khi đăng ký, mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 lá phiếu với con số bất kỳ đã thả hết vào hòm bốc thăm. Chương trình bốc thăm trúng thưởng năm nay thu hút khách hàng với những phần thưởng hấp dẫn, cụ thể:
– Giải Nhất: Ipad Pro M1 + Pencil 2
– Giải Nhì: Apple Watch SE
– Giải Ba: Loa Marshal Acton 2

Trong sự kiện Livestream, đại diện CLB Level Fitness&Yoga, Ms Vyvy đã có đôi lời phát biểu về hoạt động của CLB thời gian khó khăn trong năm 2021 cũng như lời cảm ơn, tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn trung tâm. Cuối cùng 3 chủ nhân may mắn của 3 giải thưởng đã được xướng tên và trao quà tận tay tại CLB. Level Fitness mong rằng quý khách hàng vẫn sẽ ủng hộ trung tâm trong thời gian tới để CLB có thể tổ chức thêm những chương trình tương tự nhằm giao lưu và tri ân mọi khách hàng.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ