Sự kiện Bốc thăm trúng thưởng và tiệc sinh nhật 5 tuổi của Level Fitness

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Trong buổi chiều ngày 27/6 vừa qua, trong bầu không khí sôi động tại tầng 13 của Level Fitness, CLB đã tổ chức tiệc trà chúc mừng sinh nhật 5 tuổi cùng với chương trình Bốc thăm trúng thưởng với sự tham gia của đông đảo Hội viên. Những phần quà sinh nhật với tổng trị giá lên tới 200.000.000 đồng của Level Fitness đã được trao đến tay các Hội viên may mắn!

 

Tiệc sinh nhật 5 tuổi Level Fitness với các hoạt động thú v

Trong buổi tiệc sinh nhật, đại diện CLB Level Fitness, Ms VyVy đã có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý Hội viên đã cùng đồng hành với CLB trong suốt 5 năm vừa qua. 

Xuyên suốt buổi tiệc, các Hội viên có thể vừa thưởng thức hoa quả, trà bánh và vừa trò chuyện, giao lưu với các Hội viên khác. Cùng với đó, ban tổ chức đã tăng thêm sự sôi nổi của buổi tiệc bằng Minigame “Bóng nổ” rất hấp dẫn với những phần quà lưu niệm dành tặng cho những Hội viên tham gia chơi game. 

Tiệc trà bánh

Minigame Bóng nổ

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Theo thể lệ, mỗi khách hàng khi đăng ký thành công gói tập tại Level Fitness trong tháng 6 sẽ nhận được một lá phiếu bốc thăm với con số bất kỳ. Cơ cấu giải thưởng của chương trình sinh nhật năm nay cũng rất hấp dẫn và thu hút lượng lớn khách hàng đăng ký:

– 01 Giải Đặc Biệt: Chuyến du lịch dành cho gia đình 4N3Đ tại Premier Village Phú Quốc

– 01 Giải Nhất: Máy lọc không khí 2 tầng LG PuriCare

– 01 Giải Nhì: Máy tạo kiểu tóc Dyson HS01 Airwrap Complete

– 03 Giải Ba : 3 Thẻ tập Full Service 6 tháng tại Level Fitness – Tràng An Complex

Bốc thăm trúng thưởng

Cuối cùng, các Hội viên và Ms VyVy đã bốc thăm trúng thưởng và thành công lựa chọn ra những vị chủ nhân của các phần quà sinh nhật. Các Hội viên may mắn đã được xướng tên nhận quà và có những bức ảnh lưu niệm ý nghĩa tại chương trình. Level Fitness xin chân thành cảm ơn các Hội viên đã yêu mến và tham dự bữa tiệc sinh nhật; CLB hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn và tổ chức thêm những hoạt động hấp dẫn trong thời gian sắp tới.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ