MOOD UP GALLERY – Cuộc hội ngộ của những tâm hồn tự do

1 (2)

Đằng sau ánh hào quang của một người đàn ông thành đạt, chúng ta tự hỏi: Liệu có còn điều gì khiến họ phải ước mong?

 

Nơi đàn ông tỏa sáng trên sân khấu của riêng họ

Sự nghiệp, danh vọng là đỉnh cao chói lọi luôn đòi hỏi những người đàn ông phải dành cả cuộc đời để chứng minh bản thân mình xứng đáng. Có lẽ cũng vì thế mà những “đứa trẻ bên trong” bị bỏ quên trên hành trình theo đuổi thành công của mỗi người. Thể thao, tập luyện và sự gắn kết là con đường ngắn nhất để làm bừng tỉnh tiềm thức vô tư, hồn nhiên còn ngủ quên sau bao ngày tháng.

“MOOD UP GALLERY” là nơi những người đàn ông toả sáng trên sân khấu của riêng họ. Nơi thể thao không có ranh giới, chỉ tồn tại sự kết nối của trái bóng cam với những xúc cảm chân thật nhất!

7
Mood Up Gallery

 

MOOD UP GALLERY

Đằng sau ánh hào quang của một người đàn ông thành đạt, chúng ta tự hỏi: Liệu có còn điều gì khiến họ phải ước mong?

Bên trong vẻ ngoài lịch lãm, nguyên tắc của một người đàn ông hiện hữu trái tim cháy bỏng, bốc đồng của một đứa trẻ. Một thiếu niên khát khao được tự do theo đuổi niềm đam mê, tự do tận hưởng những thú vui riêng biệt, tự do làm bất cứ điều gì mình muốn,… mà không bị phán xét.

Mood Up Gallery

 

Trong sân bóng quen thuộc, những người đàn ông khoác lên mình bộ suit sang trọng đang đắm chìm vào cuộc chơi của những cậu bé ngày xưa. Bật nhảy lên khỏi mặt đất, trái bóng cam đưa họ vào một thế giới riêng, chỉ có đam mê và tình bạn. Tạm bỏ lại những áp lực và kỳ vọng lớn lao, một thế giới giản đơn không phân biệt địa vị phải chăng là thế giới tuyệt vời nhất?

Đêm nay, là cuộc hội ngộ của những tâm hồn tự do, yêu thể thao và tràn đầy đam mê!

14
Mood Up Gallery

 

5
Mood Up Gallery

 

12
Mood Up Gallery

 

Không chỉ là câu chuyện riêng của những người đàn ông

Bạn thường làm gì khi tâm trạng đang không tốt? Xem phim, nghe nhạc một mình,… hay cố gắng kìm nén và che giấu cảm xúc tiêu cực khỏi những người xung quanh. Thật ra, tâm trạng tồi tệ không phải sự bất thường của cảm xúc mà là một tín hiệu từ chính cơ thể mỗi chúng ta. Tín hiệu nói rằng: Đã đến lúc ta cần yêu thương bản thân và dũng cảm chia sẻ nhiều hơn.

15
Mood Up Gallery

 

Thông qua Mood Up Gallery và hình tượng những người đàn ông kiêu hãnh bên trái bóng cam, Level mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thể thao và cổ vũ khát khao giải phóng sự tự do trong tâm hồn mỗi người. Hãy dành nhiều thời gian hơn vun đắp cho đời sống thể chất & tinh thần, tự tin duy trì những thú vui lành mạnh và tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng bạn.

Mood Up Gallery là một món quà chứa đầy năng lượng tích cực dành cho tất cả những tâm hồn đang mỏi mệt!

 

Xem full Mood Up Gallery tại đây.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ