KHÁM PHÁ LEVEL FITNESS
CƠ SỞ THE NINE

Chính thức ra mắt tổ hợp thể thao & giải trí Level Fitness Center (cơ sở 02 – Tầng 6, toà nhà The Nine, 09 Phạm Văn Đồng)

Cùng tận hưởng view tập vô cực hướng ra ngã tư Phạm Văn Đồng – Mai Dịch, đồng thời khám phá tối đa tiện ích và các khu vực tập luyện trong không gian rộng rãi, sang trọng lên tới 3600m2.

Level Fitness – The Nine mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự khác biệt trên mỗi trải nghiệm, vượt lên trên giới hạn của “fitness”.
 
Đó là những bộ môn dẫn đầu xu thế để bứt phá giới hạn của hình thể. Bền bỉ như Gym, mạnh mẽ hơn với Kickboxing, dẻo dai cùng Pilates, bay bổng cùng Aerial Yoga, rực lửa cùng GroupX, hay khám phá bản thân ở một tầm cao mới với những bộ môn chưa từng có trong gói dịch vụ của bất kỳ phòng tập nào: Bóng rổ 3×3 chuẩn thi đấu trên cao đầu tiên tại Hà Nội, cầu lông, leo núi, thiền…
 
Còn rất nhiều lớp học muôn màu lần đầu tiên được khai sinh, rồi tới đây sẽ được bật mí.

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CAO CẤP TẠI 
LEVEL FITNESS THE NINE

GYM

PILATES

BÓNG RỔ

AERIAL YOGA

KICKBOXING

Yoga

YOGA

Leo Núi

LEO NÚI

Gx (2)

GROUPX

Ảnh Cầu Lông

CẦU LÔNG

ảnh Thiền

THIỀN

LEVEL FITNESS – THE NINE

QUẬN CẦU GIẤY
Level Fitness cơ sở The Nine thuộc tổ hợp thể thao và giải trí Level Fitness Center, là một trong những trung tâm thể hình mới nhất khu vực phía Tây Hà Nội, tọa lạc tại số 9 Phạm Văn Đồng.

ĐỊA ĐIỂM
The Nine, số 9 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 đến thứ 6: 6 am – 10pm
Thứ 7, CN: 7 am – 9:30 pm

LIÊN HỆ
088 850 69 69