Huấn luyện viên cùng bạn phá bỏ mọi giới hạn

huan-luyen-vien-1-1
Ấn tượng đầu tiên của bạn khi nhìn thấy hình ảnh cường tráng của các HLV thể hình là gì?
“Họ thật vạm vỡ, thần thái thật xuất sắc. Họ thật hoàn hảo!” – Và bạn cũng ước được như họ! Nhưng khi đến với Level Fitness, bạn sẽ thấy một hình ảnh khác của chúng tôi.
Tạm cất đi vẻ hào nhoáng bên ngoài, chúng tôi trở về với công việc hằng ngày của mình tại Level Fitness: Thầm lặng phía sau khách hàng, gạt đi giọt mồ hôi, cùng họ phá vỡ những giới hạn. May mắn thay, cũng tại đây, chúng tôi tìm thấy ba sứ mệnh quan trọng để bản thân thêm vững tin vào quá trình rèn luyện và cống hiến của mình

Training bằng cả tâm và sức

Sứ mệnh của chúng tôi không cao cả như những người hùng giải cứu thế giới, ngược lại, chúng tôi đi “giải cứu” những vấn đề của khách hàng, giúp họ cải thiện sức khoẻ, thay đổi hình thể. Với một số người, đây cũng là hành trình đổi đời mà họ không bao giờ quên.
Từ “training” dường như quá hẹp để mô tả công việc của chúng tôi. Bên cạnh hướng dẫn khách tập sao cho đúng, đủ và hiệu quả, chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần nhiều hơn thế. Đó có thể là những lời nhắc nhở về lịch tập, dặn dò về dinh dưỡng, lời động viên, khích lệ đầy động lực, nhưng thỉnh thoảng cũng là những lời răn nghiêm khắc.
Chúng tôi hiểu rằng lười biếng, trì hoãn, tự ti…vốn dĩ chỉ là những giới hạn tâm lý của mỗi khách hàng, mà theo kinh nghiệm của chúng tôi, bất kỳ ai cũng đều có thể phá vỡ! Chúng tôi chính là người nói rằng họ “có thể” khi những người khác nhìn họ với ánh mắt “không thể” !

Môi trường chuyên nghiệp nuôi dưỡng HLV chuyên nghiệp

Mặc dù xuất phát điểm của chúng tôi khác nhau nhưng không một ai bị bỏ lại phía sau. Quá trình chọn lọc kỹ lưỡng và training chuyên nghiệp giúp đội ngũ chúng tôi đồng đều về đội hình, vững vàng về chuyên môn. Ngoài ra, mỗi người đều có một thế mạnh riêng giúp giải quyết các vấn đề về cơ bắp, sức khoẻ, cân nặng của khách hàng tốt nhất có thể.
Chúng tôi cũng tự hào khi là một phần của Level Fitness, ở đây chúng tôi được học hỏi lẫn nhau, và tự do thể hiện năng lực cũng như màu sắc cá tính riêng của mình. Phục vụ khách hàng là nhiệm vụ cốt lõi đối với mỗi PT, nhưng để trở nên tốt hơn mỗi ngày, rất cần có một tập thể đoàn kết cùng kề vai sát cánh, cùng trau dồi kỹ năng,

Đối thủ mạnh nhất vẫn luôn là chính mình

Khi bạn không có mặt ở phòng tập, chúng tôi trở về với quá trình training chính bản thân minh – Có lúc nhàm chán, có lúc nản chí vì sức nặng trên từng múi cơ. Nhưng là những HLV, chúng tôi không được phép từ bỏ. Nếu không đủ dũng khí để đánh bại chính mình và phá bỏ giới hạn của bản thân, thì làm sao chúng tôi có thể giúp người khác làm điều đó?
Là Personal Trainer, chúng tôi không ngại khó, không quen với những gì dở dang. Rất nhiều khách hàng đồng hành cùng chúng tôi đã làm được và bạn cũng thế!

Chúng tôi đã sẵn sàng làm người đồng hành, còn bạn?

Nếu bạn đang tìm một người đồng hành để chạm đến mục tiêu hình thể, HLV của Level Fitness sẽ là đội ngũ đáng tin cậy để cùng bạn sát sao trong quá trình tập luyện. Hiện tại Level Fitness đang sở hữu những HLV chuyên nghiệp với nhiều thành tích và kinh nghiệp vững chắc. Chúng tôi tự tin là những người đồng hành tâm huyết để giúp bạn tập luyện đúng đắn và tạo động lực trong suốt quá trình.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ huấn luyện viên 1-1 để tham khảo chương trình các chương trình về tập gym, kickboxing hay bơi lội phù hợp với mình. Để giúp bạn khởi động, đội ngũ HLV chúng tôi sẽ tặng bạn buổi tập luyện MIỄN PHÍ, bạn sẽ được đo chỉ số, kiểm tra tình trạng sức khỏe và tư vấn về dinh dưỡng cũng như định hướng tập luyện dài hạn.
Chúc bạn vượt qua giới hạn của mình!
“??? ???’? ???? ?? ??????? ?? ???????? – ???? ??????? ?? ???? ???????? ???????”
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ