HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC – Sự kiện kỷ niệm 01 năm Level Fitness Center – The Nine

Dsc09445

Một sự kiện đặc biệt khác với tất cả sự kiện kỷ niệm sinh nhật trước đây, Hành Trình Hạnh Phúc của Level Fitness Center đã ghi dấu trong lòng tất cả Hội viên và Khách mời về những giá trị đích thực của cuộc sống.

Đắm chìm trong không gian nghệ thuật ấn tượng

Đến với sự kiện Hành Trình Hạnh Phúc, khách mời không khỏi ngạc nhiên và hào hứng bởi không gian sân bóng rổ buổi tối với những ánh đèn lung linh, thêm vào đó là những chỗ ngồi đặc biệt được sắp xếp ngay dưới đất!

Đại diện Level cho biết lý do cho quyết định này là bởi: “Việc ngồi tiếp xúc với mặt đất là một cách giúp kết nối với năng lượng tích cực của Trái Đất, kết nối với những người xung quanh gần gũi hơn và dễ dàng tận hưởng một không gian nghệ thuật bay bổng mà vẫn lắng đọng.”

Dsc08957
Khung cảnh lung linh của Hành Trình Hạnh Phúc

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của nghệ sĩ Violin FATB với những giai điệu âm nhạc hiện đại du dương. Màn trình diễn ấn tượng của anh đã góp phần tạo nên một khởi đầu tràn đầy cảm hứng, hé mở nhiều điều thú vị trong phần tiếp theo của chương trình.

Dsc09024
Violinist FATB và màn trình diễn ấn tượng

“Hạnh phúc đáng giá bao nhiêu?” – Một câu hỏi được đưa ra đã gợi mở nhiều suy ngẫm về những giá trị cốt lõi và nhân sinh quan của mỗi người. Level đã được lắng nghe những chia sẻ khác nhau của các khách mời về Hạnh phúc và cách mà chúng ta cảm nhận nó mỗi ngày – “Nếu hỏi Hạnh phúc đáng giá bao nhiêu thì hạnh phúc đôi khi chỉ bằng một hơi thở, là ngay tại đây, ngay lúc này. Đó cũng là lý do sự kiện của chúng ta có tên là Hành Trình Hạnh Phúc. Bởi hạnh phúc là hành trình chứ không phải đích đến.”

Dsc09140
Khách mời chia sẻ về câu hỏi “Hạnh phúc đáng giá bao nhiêu?”

Thêm một câu hỏi mở góp phần làm bầu không khí càng thêm sâu lắng đó là “Cuộc đời ngắn hay dài?”. Mỗi một thế hệ khác nhau lại có một quan điểm khác nhau về Cuộc đời. Nhưng với Level: “Nếu coi Hạnh Phúc là một phần của tinh thần thì Cuộc Đời chính là đại diện cho sức khỏe, thể trạng của chúng ta. Cuộc đời ngắn hay dài là do cách ta cảm nhận, ta nâng niu sức khỏe bao nhiêu thì cuộc đời ý nghĩa bấy nhiêu. Nhưng càng vì điều đó, bạn lại càng không nên trì hoãn một giây phút nào cho việc tập luyện và chăm sóc sức khỏe.”

Dsc09212
“Cuộc đời ngắn hay dài?” – Một câu hỏi đáng để suy ngẫm

 

Dsc09192
Khách mời chia sẻ về câu hỏi

“Chúng ta luôn có vô vàn lý do để trì hoãn việc rèn luyện sức khỏe và mọi thứ lúc nào cũng được bắt đầu từ “Ngày Mai”. Ngày mai thì chưa tới nhưng ngay hiện tại bạn hãy quyết tâm cho hành động của mình. Hãy sống thật thăng hoa với tinh thần hạnh phúc đủ đầy và thể trạng luôn khỏe mạnh khi tập luyện trở thành một thói quen lành mạnh trong cuộc sống của chúng ta.” – Đó cũng chính là lý do Level đưa ra hai câu hỏi về Hạnh phúc và Cuộc đời, với mong muốn mỗi người sẽ thêm trân trọng sức khỏe, cuộc sống của bản thân mình và những người xung quanh.

Level Fitness Center chính thức công bố sứ mệnh

Sự kiện Hành Trình Hạnh Phúc cũng là thời điểm Level chính thức công bố sứ mệnh. Giám đốc Marketing của Level Fitness Center – Chị Nguyễn Hạnh Nguyên chia sẻ: “Sở dĩ chúng mình lựa chọn ngày hôm nay để công bố sứ mệnh của Level là vì mình nhận ra những gì fitness tác động lên chúng ta có hơi chút nặng nề và cực nhọc. Có thể sẽ có nhiều người định nghĩa fitness như một nghề điêu khắc cơ thể. Nhưng với mình fitness là nghệ thuật và theo mình, chúng ta tập luyện là để nâng cao sức khỏe, nâng cao sự kết nối để bản thân mỗi người hạnh phúc hơn. Đẹp chỉ là một trong những thành quả sau quá trình dài tập luyện mà thôi.”

Chị Nguyễn Hạnh Nguyên công bố: “Sức khỏe và Hạnh phúc của bạn là sứ mệnh của chúng tôi” – khẳng định những giá trị Level sẽ vun đắp.

Dsc09370
Giám đốc Marketing – Chị Nguyễn Hạnh Nguyên công bố sứ mệnh của Level

Anh Nguyễn Trí Dũng – Founder của Level Fitness Center phát biểu: “Chúng tôi luôn trân trọng tình cảm của Quý hội viên và vẫn tiếp tục nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất, những đổi mới hiện đại nhất để hiện thực hóa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, vun đắp hạnh phúc cho Quý hội viên.”

Dsc09426
Anh Nguyễn Trí Dũng gửi lời tri ân đến Hội viên và khách mời

Một năm cộng đồng và kết nối

365 ngày là cột mốc đặc biệt ghi dấu khoảng thời gian Level Fitness Center – The Nine được đồng hành cùng hơn 1000 Hội viên đầu tiên. Một năm đánh dấu sự cố gắng của đội ngũ Level trong hành trình truyền cảm hứng và chăm sóc sức khỏe & tinh thần cho cộng đồng. Trong sự kiện sinh nhật, Level đã hân hạnh được đón tiếp những Hội viên và khách mời thân yêu – những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Level Fitness Center – The Nine. Các khách mời vui vẻ tận hưởng không khí nhộn nhịp, gắn kết tại tiệc trà của Level.

Dsc08863

 

Dsc08758

 

Dsc08857

Đi tìm chủ nhân của các giải thưởng sinh nhật

Chị Nguyễn Hạnh Liên – Giám đốc điều hành Level Fitness Center – The Nine đã trực tiếp bốc thăm công khai và tìm ra các Hội viên may mắn sở hữu Chiếc túi FENDIGRAPHY FABRIC trị giá 80.000.000đ và hạng giải tương đương với các thẻ tập Full-service.

Dsc09340
Chị Nguyễn Hạnh Liên bốc thăm các giải thưởng sinh nhật

Bên cạnh đó, giải thưởng “Best Sport Costume” trị giá 2.000.000đ đã được trao tặng cho vị khách có trang phục thể thao ấn tượng nhất trong sự kiện.

Dsc09445

Sự kiện Hành Trình Hạnh Phúc đã khép lại nhưng hành trình hạnh phúc thật sự của bạn tại Level giờ mới chính thức được mở ra. Level Fitness Center vô cùng biết ơn quý Hội viên và khách mời vì sự tin yêu trong 01 năm qua. Hy vọng trên hành trình sắp tới, Level sẽ có thêm cơ hội được đồng hành với nhiều Hội viên hơn nữa, thực hiện sứ mệnh của mình đó là chăm sóc sức khỏe và vun đắp hạnh phúc cho cộng đồng!

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ