Gặp gỡ đại diện Technogym tại Level Fitness

Gap-go-dai-dien-Technogym

Chiều ngày 22/8 vừa qua, CLB Level Fitness vinh dự được đón tiếp đoàn đại diện Technogym với sự có mặt của Mr. Lucien – Key Account Manager của Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chuyến tham quan CLB Level Fitness của đại diện Technogym đã thắt chặt sự hợp tác giữa hai bên với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Đại diện Technogym tham quan và training cho HLV Level Fitness 

Trong chuyến công tác này, Technogym đã thực hiện nâng cấp phần mềm máy móc và có buổi training nâng cao dành cho các HLV tại CLB. 

Technogym-Training2

 

Bên cạnh đó, Mr. Lucien cũng bày tỏ cảm nhận của mình về buổi gặp gỡ lần này: “Tôi rất ấn tượng vì phòng tập Level Fitness sử dụng những dòng máy cao cấp và đặc biệt của Technogym như Skillmill, Skillrow,… Đội ngũ HLV cũng rất hứng khởi, cởi mở trong buổi training lần này.”

Technogym-Training

 

Technogym và Level Fitness củng cố sự hợp tác giữa đôi bên

Level Fitness bày tỏ niềm vui và hân hạnh khi được hợp tác cùng Technogym trong suốt 5 năm vừa qua. Kết thúc chuyến tham quan, đoàn đại diện Technogym và nhân viên CLB Level Fitness đã cùng chụp ảnh thân mật để kỷ niệm sự kiện đầy ý nghĩa này.

Technogym-vs-Level-Fitness

Buổi gặp gỡ thành công tốt đẹp đã khẳng định vững chắc thêm vai trò đối tác chiến lược giữa Level Fitness và Technogym. Hy vọng trong tương lai, Technogym vẫn sẽ cùng đồng hành với CLB để mang lại trải nghiệm tập luyện cao cấp nhất dành cho khách hàng.

 

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ