ART IS LIFE: Fitness, Nghệ thuật trong dòng chảy cuộc sống

Dsc00060 (1)

Lâu nay, mỗi chúng ta vẫn luôn mơ ước những điều cao xa nhưng Sức khỏe và Hạnh phúc – những giá trị thực sự có ý nghĩa lại ở ngay bên cạnh, được bàn tay gia đình, bạn bè vun đắp qua từng ngày.

 

Một khám phá mới bên ngoài phạm vi phòng tập

Giữa Tập luyện, Nghệ thuật và Cuộc sống tồn tại mối liên kết chặt chẽ. Ba yếu tố này chính là đại diện cho cơ thể, tâm hồn và tâm trí của con người. Tất cả cùng nhau hoà quyện tạo thành bản sắc riêng của chúng ta mà không hề hoà lẫn.

“Fitness is Art, Art is Life” – Hai vế của slogan với yếu tố ART là cầu nối, Level tin rằng ranh giới của không gian tập luyện không chỉ đóng trong 4 bức tường tại phòng tập mà còn trải dài hơn thế. Đó cũng là lý do khiến chúng tôi bắt đầu một cuộc hành trình mới mang tên “Art is Life”.

Dsc09483 (1)
Art is Life

 

ART IS LIFE

“Art is Life” là hành trình theo dấu bước chân Level mở ra những khám phá mới về nhịp sống bên ngoài phòng tập. Từ con đường, công viên, bờ hồ hay những dãy nhà tập thể,… nơi đâu cũng in dấu những hoạt động tập luyện đời thường – giản đơn nhưng căng tràn nhựa sống.

Dsc00060 (1)
Art is Life

Mỗi khoảnh khắc bình dị lại ẩn chứa một vẻ đẹp riêng, mỗi chuyển động thắp sáng lên tinh thần lạc quan, nỗ lực không ngừng,… Lâu nay, mỗi chúng ta vẫn luôn mơ ước những điều cao xa nhưng Sức khỏe và Hạnh phúc – những giá trị thực sự có ý nghĩa lại ở ngay bên cạnh, được bàn tay gia đình, bạn bè vun đắp qua từng ngày.

Dscf7218 (1) (1)
Art is Life

 

Dù bạn là ai và bạn lựa chọn cách thức nào để tập luyện, chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành cùng bạn, gắn kết tinh thần tập luyện cộng đồng và đem đến những nguồn cảm hứng mới sáng tạo, tích cực!

 

Đồng hành cùng bạn xây dựng thói quen mới

Không khó để nhận ra rằng ngày qua ngày, tập luyện đã trở thành thói quen hòa nhịp với cuộc sống của chúng ta. Thật tự hào khi Level Fitness Center được chứng kiến một sự biến chuyển tích cực, có thêm nhiều cá nhân & gia đình lựa chọn duy trì việc tập luyện, vận động và cảm nhận cơ thể như một cách để tận hưởng cuộc sống.

Chúng tôi tin rằng những thói quen tập luyện bạn đang thực hiện hàng ngày sẽ góp phần lan tỏa lối sống lành mạnh, đem lại sức khỏe và hạnh phúc bền vững trong tương lai. Ở bất cứ đâu, Level cũng luôn sẵn sàng đồng hành với bạn và gia đình, cùng nhau hướng đến một cuộc sống chất lượng ngay từ bây giờ!

Dsc09544 (1)
Art is Life

Chặng đường của “Fitness is Art, Art is Life” vẫn sẽ tiếp tục với những câu chuyện thú vị ở phía trước. Mời bạn theo dõi Level Fitness Center để đón xem những bất ngờ trong thời gian sắp tới.

Xem full Art is Life tại đây.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ