5 Tiêu chí làm nên dịch vụ tập gym tiêu chuẩn quốc tế – Level Fitness

phong-gym-cau-giay

Khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và hình thể của khách hàng ngày càng cao, họ càng có xu hướng kén chọn hơn về thương hiệu phòng gym. Bên cạnh tìm kiếm một địa điểm gần nhà, gần công ty để tiện lợi hơn trong việc di chuyển, khách hàng luôn cân nhắc rất nhiều về chất lượng của dịch vụ cũng như trải nghiệm của họ trong mỗi buổi tập.

Thế nào là dịch vụ tập gym tiêu chuẩn quốc tế?

Tuy nhiên đối với một thương hiệu thể hình, việc xây dựng nên hệ thống dịch vụ gym theo tiêu chuẩn quốc tế là một việc không hề dễ dàng. Để đạt tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ phòng tập phải đáp ứng các yếu cầu cơ bản như: Chất lượng thiết bị và dụng cụ, chất lượng dịch vụ, vấn đề vệ sinh, cơ sở vật chất,…

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thể hình của mình, Level Fitness đã và đang định vị mình là một trong những thương hiệu thể hình cao cấp hàng đầu Hà Nội. Từ đó hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu với chất lượng xứng đáng với những gì họ bỏ ra.

Khám phá 5 tiêu chí làm nên dịch vụ tập gym tiêu chuẩn quốc tế tại Level Fitness

Bên cạnh các dịch vụ như bể bơi, Yoga,  Zumba, Kickboxing thì Gym là một trong những dịch vụ ưu tiên hàng đầu tại Level Fitness. Dưới đây là 6 tiêu chí đã góp phần xây dựng nên dịch vụ tập gym cao cấp chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu tập luyện cho hàng ngàn khách hàng ở nhiều độ tuổi với sở thích và thói quen tập luyện khác nhau:

1. Thiết kế không gian phòng gym

Không gian phòng gym được ưu tiên với 2 trên 3 mặt sàn tại Level Fitness. Dịch vụ tập gym được chia làm 3 khu vực riêng biệt, cụ thể là khu cardio, khu tạ máy và khu private để khởi động và giãn cơ. Với các khu vực tách biệt, khách hàng dễ dàng lựa chọn không tập tập gym đúng với sở thích và mục tiêu luyện tập của mình.

2. Hệ thống máy tập cao cấp

Level Fitness sở hữu hệ thống máy tập dòng ARTIS chuẩn Ý từ thương hiệu TECHNOGYM phân khúc cao cấp nhất trên toàn thị trường Việt Nam. Máy tập là một trong những yếu tố cốt lõi để đảm bảo chất lượng dịch vụ nên được trung tâm đầu tư ngay từ đầu và bảo trì đều đặn hằng quý.

3. Huấn luyện viên cá nhân

Khi tập gym tại Level Fitness, mọi khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn, và đo chỉ số bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Khi đăng ký các gói tập gym cùng huấn luyện viên cá nhân, khách hàng sẽ được xây dựng lộ trình cụ thể về dinh dưỡng và tập luyện để đạt mục tiêu nhanh nhất. Tất cả khó khăn trong quá trình tập luyện sẽ được huấn luyện viên hỗ trợ và nhiệt tình giúp đỡ.

4. Cơ sở vật chất và các tiện ích đi kèm

Nhằm tạo không gian tập luyện thoải mái và chuyên nghiệp nhất, Level Fitness chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, vệ sinh phòng tập cũng như các thiết bị, dụng cụ tập gym. Nhờ đó khách hàng được tập luyện trong môi trường hiện đại, cao cấp và cảm thấy thoải mái nhất. Các tiện ích đi kèm như nước uống, khăn tắm, tủ locker, xông hơi đá muối Himalaya, xông hơi thảo mộc,…mang đến trải nghiệm tuyệt vời và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

5. Ưu đãi khi khách hàng lần đầu đến tập

Với khách hàng có nhu cầu tập gym, khi đến Level Fitness bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau

  • Tham quan phòng tập
  • Được tư vấn về nhu cầu luyện tập và đo chỉ số miễn phí trên máy Tanita
  • Được TẶNG vé tập thử 7 ngày miễn phí tất cả dịch vụ tại câu lạc bộ
  • Được TẶNG buổi tập thử miễn phí cùng Huấn luyện viên.

Chưa kể tùy theo thời điểm, Level Fitness sẽ mang đến nhiều chương trình ưu đãi giúp bạn tập gym tại trung tâm tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lí nhất.

Trên đây là 5 tiêu chí thiết kế nên dịch vụ tập gym cao cấp, chuẩn quốc tế tại Level Fitness. Không chỉ với dịch vụ gym mà các bộ môn khác tại trung tâm cũng được đầu tư kỹ lưỡng để trở thành một trong những CLB được yêu thích nhất tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Hy vọng rằng đây cũng là những yếu tố mà bạn đặt ra khi tìm địa điểm phù hợp nhu cầu tập gym của mình.

 

 

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ