Top 5 kênh Youtube tập gym giảm mỡ bụng dành cho nữ

5-kenh-youtube-tapgym-giam-mo-bung

Để tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả nhất tại nhà, phái đẹp nên chọn lọc những kênh tập luyện phù hợp với thể trạng của mình. Level Fitness sẽ gợi ý cho bạn những kênh Youtube tập gym dành cho nữ được yêu thích nhất giúp bạn đạt mục tiêu giảm mỡ bụng.

1. Các bài tập gym giảm mỡ bụng của Chloe Ting

Youtube: Chloe Ting – 21,8 triệu Subscribers

Tap Gym Giam Mo Bung
Tập gym giảm mỡ bụng trong 2 tuần – Chloe Ting

Chloe Ting đang là cái tên quen thuộc với tất cả những ai tập luyện với Youtube. Bên cạnh giúp hàng trăm triệu người cải thiện vóc dáng, cô còn tạo các chương trình tương tác với khán giả và các video công thức ăn uống lành mạnh. 

Các bài tập bụng mà Chloe Ting thiết kế cũng rất đa dạng, điển hình là một số video giúp giảm mỡ, tạo vòng eo 1-1 và các bài tập tổng hợp có tác dụng không hề nhỏ tới cơ bụng của phái đẹp. Bạn có thể tham khảo và tập luyện theo các video nhiều view nhất này tại:

2. Vòng eo thon gọn như April Han

Youtube: April Han – 2,43 triệu Subscribers

Giam Mo Bung April Han
Bài tập gym giảm mỡ bụng dưới – April Han

Thon gọn theo chuẩn “gu” châu Á là những gì người ta nhắc đến kênh Youtube của April Han. Các bài tập gym giảm mỡ bụng của cô phù hợp với những người mới tập với động tác nhẹ nhàng, độ khó vừa phải nhưng vẫn tiêu hao calories hiệu quả cho vòng 2. Dưới đây là những video tập bụng được phái đẹp yêu thích nhất của cô Han:

3. Các bài tập gym giảm vòng eo của Emi Wong

Youtube: Emi Wong – 4,54 triệu Subscribers

Tap Plank Giam Mo Bung Emi Wong
Bài tập Plank giúp giảm mỡ bụng – Emi Wong

Điểm đặc biệt khiến hàng triệu cô gái yêu thích kênh của Emi là các bài tập hàng ngày dành cho những ai luôn bận rộn. Đó có thể là 10 phút tập trên giường, trên sofa hay lúc ngồi làm việc. Với các bài tập bụng, Emi thiết kế đa dạng từ plank đến tập bụng cường độ cao giúp tác động sâu vào vòng 2 để nhanh chóng giảm mỡ bụng. Xem thêm các video tập bụng tại nhà của Emi tại:

4. Định hình cơ bụng cùng MadFit

Youtube: MadFit – 6,26 triệu Subscribers

Tap-Co-Bung-Madfit
Bài tập cơ bụng của MadFit

Nếu bạn thiếu động lực để tập luyện, hãy tìm đến MadFit để được truyền cảm hứng. Các video Cardio Dance trên nền nhạc Pop bắt tai sẽ giúp bạn vừa đốt calo vừa thư giãn. Bài tập của MadFit phần lớn đòi hỏi độ bền cao và tốn không ít mồ hôi. 

Tuy nhiên các bài tập bụng của MadFit khá phù hợp với người mới bắt đầu. nếu mục tiêu tập luyện của bạn là để giảm mỡ bụng, đây có thể là những bài tập phù hợp với bạn:

5. Tập bụng cường độ cao với Pamela Reif

Youtube: Pamela Reif – 7,73 triệu Subscribers

Tap Bung Cuong Do Cao
Tập bụng cường độ cao với Pamela Reif

Nổi lên trên Youtube với vẻ ngoài như một siêu sao nhưng ít ai biết Pamela bắt đầu sự nghiệp thể hình từ khi 16 tuổi. Với phương châm nhanh và hiệu quả, các video tập luyện của Pamela khiến chị em “vật vã” nhưng hiệu quả lại rất đáng nể phục.

Nếu bạn đã quen dần với các bài tập cơ bản, bạn có thể thử sức với một số bài tập bụng cường độ cao của Pamela sau đây:

6. Chuỗi bài tập gym giảm mỡ bụng tại nhà của Level Fitness

Abs Workout Level Fitness
Các bài tập giảm mỡ bụng của Level Fitness

Ngoài 5 kênh Youtube kể trên, bạn cũng có thể tham khảo series video tập gym tại nhà của Level Fitness trên kênh Fanpage chính thức. Đây là các bài tập Tabata, HIIT, Cardio giúp bạn giảm cân và tác động vào phần bụng giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bên cạnh tự tập gym tại nhà, việc tập luyện đòi hỏi sự tư vấn và định hướng đúng đắn từ các HLV có chuyên môn. Các gói tập gym, gói HLV cao cấp của Level Fitness sẽ giúp bạn vạch ra những chương trình phù hợp nhất cho mục tiêu của mình.

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ